PGS.TS. Ngô Viết Liêm: Buổi chia sẻ định hướng tương lai với sinh viên năm nhất của Khoa Thiết kế Truyền thông, Trường Công nghệ và Thiết kế UEH với chủ đề “Thương hiệu trong thời đại kỹ thuật số”

24-10-2022

Thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho một doanh nghiệp có vị thế trên thị trường. Đó là lý do vì sao việc xây dựng thương hiệu luôn được quan tâm hàng đầu, nhất là khi trong thời đại kỹ thuật số, việc đó càng khó khăn và cạnh tranh hơn bao giờ hết. Để giúp các bạn trẻ hiểu rõ điều này, SMD Club đã tổ chức buổi Talkshow: “Thương hiệu trong thời đại kỹ thuật số – Branding in Digital Age” cùng PGS.TS. Ngô Viết Liêm – giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về xây dựng thương hiệu.

 

PGS.TS. Ngô Viết Liêm hiện đang công tác tại Khoa Marketing, Trường Đại học New South Wales – một trong tám trường tốt nhất của Úc. PGS.TS. Ngô Viết Liêm đang giữ vị trí Điều phối Nghiên cứu Khoa học của Khoa Marketing. Thầy đang giảng dạy chương trình sau đại học và cử nhân về quản lý thương hiệu, digital marketing, quảng cáo, đồng thời chủ trì nhiều dự án nghiên cứu tập trung vào các lĩnh vực như: quản trị thương hiệu, quản lý khách hàng, mindfulness, sự cảm thông, đổi mới mô hình kinh doanh và khởi nghiệp.

Bằng những kinh nghiệm phong phú, PGS.TS. Ngô Viết Liêm đã chia sẻ cho các bạn sinh viên ngành Truyền thông số – Thiết kế đa phương tiện những kiến thức quý báu và thú vị về cách xây dựng thương hiệu trong thời đại kỹ thuật số. Thầy không chỉ giúp các bạn sinh viên có một cái nhìn sâu sắc và tư duy mạch lạc hơn, mà còn giúp các bạn hiểu rõ hơn các bước xây dựng một chiến lược truyền thông hiệu quả. Bên cạnh việc chia sẻ, thầy còn giúp các bạn giải đáp mắc trước sự thay đổi liên tục của ngành quảng cáo trong thời đại công nghệ.

Trong bối cảnh thế giới đứng trước sự phát triển không ngừng của ngành Truyền thông, SMD Club tin chắc rằng, những chia sẻ của PGS.TS. Ngô Viết Liêm trong buổi Talkshow sẽ thật hữu ích trong một tương lai không xa, giúp các bạn có định hướng Truyền thông – Marketing, biết mình đang làm gì và nên làm gì, như Steve Jobs từng nói: “Design is not just what it looks like and feels like. Design is how it works.”

SMD Club xin chân thành cảm ơn PGS.TS. Ngô Viết Liêm đã dành thời gian của mình tham gia buổi Talkshow, gặp gỡ các bạn sinh viên. Tuy đó là một buổi nói chuyện ngắn nhưng đã để lại không chỉ là kiến thức, mà còn là những ấn tượng tốt đẹp về nhau. SMD Club hy vọng có thể gặp lại thầy trong những dịp sắp tới.

 

 

Tin và ảnh: Khoa Thiết kế Truyền thông