Nhịp sống sinh viên

Từng giờ từng phút trôi qua và thế giới luôn luôn đổi mới. Ngoài việc học tập ở trường các bạn sinh viên UEH luôn tìm kiếm những trải nghiệm mới cho mình bằng cách tham gia các hoạt động và trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau để trau dồi rèn luyện bản thân.

Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên UEH

Là một tổ chức chính trị - xã hội rộng khắp và là một trong những đơn vị trực thuộc Nhà trường có vai trò chủ yếu trong lĩnh vực công tác đoàn viên, thanh niên, xây dựng và phát triển hội viên.

Tìm hiểu thêm

Testimonials

Cảm nghĩ của các bạn sinh viên về sự thành lập của một trường đơn vị mới trong khối UEH, đón nhận một môi trường đa ngành để cùng nhau học tập và phát triển.

Đỗ Thùy Dương

"Trang thiết bị hiện đại, có sự đầu tư vào phương pháp dạy học, bắt kịp xu hướng của thời đại. Em tin tưởng vào những giá trị và công trình trường sẽ tạo ra sau này. Thiết kế là một công cụ hữu hiệu để tiếp cận về mặt thị giác vì vậy tạo nên nhiều nhân lực trong lĩnh vực này sẽ là một bước tiến vững vàng cho tương lai các doanh nghiệp phát triển trong đường dài."

Triệu Ý Như

"Trường có nhiều ngành thật thú vị, em hứng thú nhất với Viện Đô thị thông minh và quản lý. Công tác nghiên cứu và giảng dạy của ISCM được xây dựng trên nền tảng tích hợp các ứng dụng công nghệ trong nhiều lĩnh vực nhằm xây dựng và phát triển các đô thị thông minh, xanh và bền vững nên em mong các thế hệ sau sẽ dần hoàn thành một đô thị xanh hiện đại"

Dương Bảo Khánh

"Đối với bản thân thì em thấy trường công nghệ và thiết kế cung cấp cho sinh viên một môi trường tốt để phát triển bản thân, với đội ngũ giảng viên nhiệt tình giúp đỡ thì đây chính là một nơi hoàn hảo để sinh viên có thể rèn luyện, mài giũa các kĩ năng, kiến thức của mình một cách hoàn thiện hơn"

Lê Thị Thùy Phương

"Trường Công nghệ và Thiết kế bắt kịp thời đại, kết hợp nhiều lĩnh vực, là trường đa ngành và tương lai sẽ đào tạo ra nhiều thế hệ tiềm năng phát triển toàn diện đóng góp cho nền kinh tế nước nhà"

Ngô Nguyễn Tuấn Anh

"Trường Công nghệ và thiết kế UEH được thành lập ngày 27/10/2021 chỉ với 1 năm, trường CTD đã mang về những thành tích vô cùng ấn tượng. Với mục đích chuyển hóa giữa công nghiệp 4.0 và xu hướng toàn cầu hóa, đổi mới sáng tao, tích hợp liên ngành, chia sẻ và phát triển bền vững cùng với tiên phong và truyền càm hứng, CTD sẽ góp phần vào chiến lược trở thành Đại học Đa ngành và Bền vững của UEH. Nếu bạn là một người có đam mê với thiết kế, nếu bạn đam mê với những thứ công nghệ mới mẻ, chần chờ gì nữa mà không đến với CTD"