Chương trình biểu diễn nghệ thuật quốc tế “Culture Exchange Classic Harmony” dành cho UEHers

16-08-2023

Với mong muốn mang đến một chương trình nghệ thuật đặc sắc dành cho viên chức và người học trước thềm học kỳ cuối của năm 2023, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) phối hợp cùng Quận Seocho Gu (Hàn Quốc) và UBND Quận 7 (TP.HCM) chính thức tổ chức buổi Biểu diễn hòa nhạc quốc tế “Culture Exchange Classic Harmony”.

• Thời gian: 16/8/2023 (6:30 pm)

• Địa điểm: Hội trường A.116, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Chương trình sẽ mang đến một không gian kết nối giữa cảm xúc và con người bằng chất liệu âm nhạc cổ điển kết hợp với hiện đại do chính những nghệ sĩ trẻ xuất sắc của Hàn Quốc biểu diễn. Đây cũng chính là hoạt động tiền đề của một “Cộng đồng truyền cảm hứng nghệ thuật và phát triển bền vững” trong chiến lược Đại học Đa ngành và Bền vững của UEH.

Tin rằng sức mạnh của Nghệ thuật, mà điển hình là âm nhạc sẽ là nguồn cảm hứng sáng tạo, giải tỏa những căng thẳng và hướng đến một cuộc sống cân bằng. UEH rất mong muốn lan tỏa giá trị thiết thực này đến viên chức, người học UEH, với các đối tác đã luôn song hành vì mục tiêu phát triển bền vững của Nhà trường trong suốt thời gian qua.

Bằng tất cả sự trân trọng, kính mời Quý Thầy/Cô và các bạn sinh viên UEH cùng tham dự và hòa mình trong những xúc cảm âm nhạc đặc sắc với chương trình biểu diễn nghệ thuật quốc tế tại UEH.

Nuôi dưỡng sức mạnh tinh thần, cùng nỗ lực phát triển và hoàn thiện, Cộng đồng UEH sẽ là cộng đồng tiên phong vì sự phát triển bền vững!