Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Trường Công nghệ và Thiết kế UEH (CTD) và Học viện G.AP. (G.A.P Institute)

15-11-2023

Sáng ngày 06 tháng 11 năm 2023, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Trường Công nghệ và Thiết kế UEH (CTD) và Học viện G.AP. (G.A.P Institute), đã chính thức diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham dự lễ ký kết, về phía G.A.P Institute có sự hiện diện của Ông Lê Đình Hiếu – Giám đốc điều hành, Ông Bùi Khắc Nam – Giám đốc quan hệ đối tác,  và Bà Lê Thị Mĩ Trinh – Nhân viên kinh doanh. Về phía Trường Công nghệ và Thiết kế UEH (CTD) có sự tham dự của TS. Thái Kim Phụng – Phó Hiệu trưởng Trường Công nghệ và Thiết kế UEH kiêm Giám đốc Trung tâm đào tạo Công nghệ và Thiết kế, Trường CN&TK UEH; ThS. Trần Nhật Hoàng – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Công nghệ và Thiết kế, Trường CN&TK UEH; ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo – Trưởng Phòng Tổng hợp, Trường CN&TK UEH.

Toàn cảnh lễ ký kết

G.A.P Institute được thành lập từ năm 2015, là tổ chức tư vấn và đào tạo nguồn nhân lực Việt Nam với đội ngũ gồm các chuyên gia, giảng viên học tập trong và ngoài nước, có kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm trên thị trường. Đại diện G.A.P Institute phát biểu tại lễ ký kết, Ông Lê Đình Hiếu chia sẻ tầm nhìn và mục tiêu của Học viện trong việc hợp tác với các đối tác, với mong muốn không chỉ đóng khung sứ mệnh của mình với việc chia sẻ kiến thức mà còn đóng vai trò cố vấn định hướng, truyền cảm hứng và chia sẻ cơ hội nghề nghiệp cho các học viên thông qua hệ sinh thái của mình – bao gồm Học viện G.A.P, tổ chức giáo dục MAX Education và tổ chức Hear.Us.Now.  Bên cạnh đó, ông cũng đề xuất một số kế hoạch cụ thể trong việc phối hợp xây dựng chương trình đào tạo ngắn hạn, thực hiện các dự án nghiên cứu và hợp tác trong tương lai. Đại diện Trường Công nghệ và Thiết kế UEH, TS. Thái Kim Phụng – Phó Hiệu trưởng đã bày tỏ sự hào hứng với những hợp sắp tới tác giữa hai bên, đồng thời đánh giá cao những dự định và kết quả hợp tác sắp tới mà hai bên sẽ đạt được trong tương lai nhằm khuyến khích học tập suốt đời, hướng đến sự phát triển bền vững và mang lại những giá trị thực tiễn cho cộng đồng.

TS. Thái Kim Phụng – Phó Hiệu trưởng Trường Công nghệ và Thiết kế UEH phát biểu chào mừng tại lễ ký kết.

Ông Lê Đình Hiếu – CEO G.A.P Institute giới thiệu về Học viện và đề xuất các kế hoạch hợp tác.

Tại lễ ký kết, ThS. Trần Nhật Hoàng – Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo Công nghệ và Thiết kế, Trường CN&TK UEH (ATD) cũng chia sẻ những mong muốn và định hướng hợp tác trong xây dựng các khóa đào tạo ngắn hạn mang tính ứng dụng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của người học, cũng như hợp tác trong các dự án, nghiên cứu và đào tạo chuyên sâu.

ThS. Trần Nhật Hoàng – Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo Công nghệ và Thiết kế, Trường CN&TK UEH (ATD)  chia sẻ các định hướng, kết nối và hợp tác, phát triển các chương trình đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Qua thảo luận và trao đổi, hai bên đã thống nhất và đi đến tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác; theo đó, G.A.P Institute sẽ phối hợp cùng với Trung tâm Đào tạo ngắn hạn Công nghệ và Thiết kế (ATD) xây dựng chương trình đào tạo các khóa ngắn hạn về phân tích dữ liệu nhân sự (HR Analytics); Kết nối với các đối tác của Học viện và các Đơn vị trực thuộc CTD để thực hiện các nghiên cứu, dự án, tư vấn & đào tạo doanh nghiệp cho giảng viên, chuyên gia và sinh viên; Trường CN&TK UEH và G.A.P Institute sẽ phối hợp kết nối mạng lưới doanh nghiệp nhằm hỗ trợ sinh viên CTD tham gia chương trình Học kỳ doanh nghiệp của UEH. Ngoài ra, hai bên cũng thống nhất phối hợp trong các hoạt động hợp tác quốc tế nhằm kết nối mạng lưới chuyên gia trong và ngoài nước cho các dự án nghiên cứu, đồng thời nâng cao chất lượng đào tạo mang tính ứng dụng cao, phù hợp với xu hướng phát triển của thế giới.

Đại diện hai bên ký kết hợp tác: Đại diện G.A.P Institute Ông Lê Đình Hiếu – CEO G.A.P Institute và TS. Thái Kim Phụng – Phó Hiệu trưởng Trường CN&TK UEH.

Sự thành công của lễ ký kết giữa Trường Công nghệ và Thiết kế UEH (CTD) và G.A.P Institute  đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên. Việc hợp tác cũng được coi là một bước tiến mới cho Trường Công nghệ và Thiết kế nói riêng và Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh nói chung trong việc phát triển và nâng cao chất lượng các chương trình đào tạo ngắn hạn và mở rộng mạng lưới hợp tác trong nước và quốc tế, hướng đến sự phát triển bền vững.

Một số hình ảnh khác của sự kiện:

ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo – Trưởng Phòng Tổng hợp, Trường Công nghệ và Thiết kế UEH chia sẻ  những dự án nghiên cứu đã và đang thực hiện của các đơn vị Khoa/Viện trực thuộc CTD và những tiềm năng phát triển hợp tác cùng G.A.P Institute trong tương lai. 

ThS. Bùi Khắc Nam –  Giám đốc quan hệ đối tác, G.A.P Institute chia sẻ về việc hợp tác với các đối tác của G.A.P Institute và các Đơn vị Khoa/Viện thuộc CTD để thực hiện các dự án nghiên cứu. 

Đại diện 02 bên chụp ảnh lưu niệm.

Tin và ảnh: Trung tâm đào tạo Công nghệ và Thiết kế (ATD), Phòng Tổng hợp CTD, Phòng Marketing – Truyền thông.