ISCM trải nghiệm Porsche Sài Gòn – Công trình đầu tiên tại châu Á – Thái Bình Dương và đạt tiêu chuẩn leed* gold

17-01-2022

Vừa qua (16/01), ISCM cùng các bạn sinh viên ngành Kiến trúc và Thiết kế Đô thị thông minh K47 vinh dự đại diện UEH tham dự trải nghiệm Porsche Sài Gòn toạ lạc tại Quận 7, TP. HCM.
Porsche Sài Gòn là công trình đầu tiên tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương xây dựng theo bộ nhận diện mới “Destination Porsche” và cũng là dự án đầu tiên trong ngành ô tô tại Việt Nam đạt chứng nhận LEED Gold hướng tới tương lai bền vững.
Kiến trúc tinh giản kết hợp cùng phong cách tinh thần thể thao mạnh mẽ đã tạo nên không gian hiện đại và đầy chất riêng cho Porsche Sài Gòn. Và nếu bạn có để ý, những bức ảnh dưới đây đều là ảnh nguyên bản chi phối bởi các mảng sáng tối tự nhiên do thiết kế lập trình theo thời gian cùng các tấm kiếng tạo thành.
Với cam kết hướng tới tương lai bền vững, Porsche đã phát triển các dòng xe điện thân thiện với môi trường, các trạm sạc AC và DC hiệu suất cao dành cho các dòng xe hybrid (PHEVs) và thuần điện (BEVs), song song với điều ấy là các trang bị cho trung tâm như khí thải của xe, hệ thống phun sơn đều được xử lý trước khi đưa ra môi trường.
Giờ đây, hãy cùng ISCM điểm lại một số khoảnh khắc tại buổi trải nghiệm hôm qua!
————–
LEED (Leadership in Energy and Environmental Design) là hệ thống đo lường, thẩm định và cung cấp các tiêu chuẩn quốc tế về tính bền vững trong việc xây dựng và vận hành các kiến trúc xanh được phát triển bởi Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ (USGBC).
————-
? Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Viện Đô thị thông minh và quản lý (ISCM)
232/6 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
028. 3930 9589
iscm@ueh.edu.vn
https://www.iscm.ueh.edu.vn/
https://www.youtube.com/channel/UCtoJ5ZFc9yLiPFRY_UcIoBg
https://www.linkedin.com/company/68028770
———————
Yesterday (January 16), the ISCM team and students were honored to represent UEH University to attend the Porsche Saigon experience in Ho Chi Minh City.
We had the opportunity to experience the streamlined architecture with the human-centered design combined with a strong sporty style. Moreover, with our commitment to a sustainable future, we also have the opportunity to know information about Porsche’s electric car.
Let’s look back with us the memories of this experience.
? For further information, please contact:
Institute of Smart City and Management
? 232/6 Vo Thi Sau Street, Vo Thi Sau Ward, District 3, HCMC
? 028. 3930 9589
? iscm@ueh.edu.vn
? https://www.iscm.ueh.edu.vn/
https://www.linkedin.com/company/68028770
https://www.youtube.com/watch?v=NrtYcJBrxaU…

Có thể là hình ảnh về 5 người và ô tô Có thể là hình ảnh về ô tô và văn bản cho biết 'Taycar ISOM' Có thể là hình ảnh về 7 người, trong nhà và văn bản cho biết 'ISCM'