Cùng học, cùng làm, cùng phát triển tại ISCM

28-07-2022

Dù đầu tuần hay cuối tuần, dù ngày hay đêm, các bạn sinh viên của chúng tôi – những viên gạch đầu tiên của ngành Kiến trúc và Thiết kế đô thị thông minh vẫn đang miệt mài làm việc bất kể ngày đêm để hoàn thành cho môn học Đồ án Kiến trúc 1 của mình.
Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để tạo môi trường cho người học thoả sức sáng tạo và phát triển dưới sự đồng hành của đội ngũ ISCM đầy nhiệt huyết, tận tình và việc học tập, làm việc cùng nhau sẽ là động lực để mỗi cá nhân thúc đẩy cùng nhau phát triển.
Hãy cùng ISCM điểm lại một số khoảnh khắc “không mang tính chất minh hoạ” của các ISCM-ers. Mưa nào mà không tạnh, deadline rồi sẽ qua. Chúc các bạn sinh viên sớm hoàn thành đồ án lần này!
————-
Song hành với việc được học tại môi trường Studiolab hiện đại, ISCM luôn không ngừng nỗ lực mang đến cho người học những trải nghiệm thực tế nhất nhằm đáp ứng yêu cầu của ngành học và đồng thời tạo cho người học góc nhìn và tư duy đa chiều, khuyến khích người học không ngừng mở rộng khuôn khổ của sáng tạo, của tư duy và tầm nhìn. Chính vì vậy, tại môn học Đồ án Kiến trúc 1, đội ngũ ISCM phối hợp cùng Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh – Phân hiệu Vĩnh Long lên kế hoạch và tổ chức môn học này tại TP. Vĩnh Long (Chương trình luân chuyển campus đầu tiên tại UEH dành cho ngành Kiến trúc và Thiết kế đô thị thông minh)
———————-
? Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Viện Đô thị thông minh và Quản lý (ISCM)
? 232/6 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
? 028. 39309589
? iscm@ueh.edu.vn
https://www.iscm.ueh.edu.vn/
https://www.linkedin.com/company/68028770
https://www.youtube.com/c/InstituteofSmartCityandManagement
=========
LEARN, WORK, AND DEVELOP TOGETHER AT ISCM
Whether it is the beginning of the week or the weekend, day or night, our students – the first generation of Bachelor Of Architectural And Urban Design Inclusive Smart City are still tediously completing Architectural Studiolab 1 day and night.
We have been striving to create an environment where learners unleash their creativity and development under the guidance of the passionate and dedicated ISCM team, where learning and collaboration will be the driving force for each student to achieve common growth.
Through ISCM, let’s look back at some of the “non-prescriptive” moments of ISCM-ers. Any rain that doesn’t cease, the deadline will pass. Good luck to all students who are about to complete this project!
—————-
? For further information, please contact:
Institute of Smart City and Management
?232/6 Vo Thi Sau Street, Vo Thi Sau Ward, District 3, HCMC
?028. 3930 9589
?iscm@ueh.edu.vn
https://www.iscm.ueh.edu.vn/
https://www.linkedin.com/company/68028770
https://www.youtube.com/c/InstituteofSmartCityandManagement

May be an image of 1 person, indoor and text that says 'ISCM'