Buổi chia sẻ “Hành trình tìm hạnh phúc: Từ khoa học đến hiện thực”

19-01-2024

 

Nhằm giúp Quý Thầy Cô, sinh viên UEH có thêm góc nhìn mới và đa chiều từ học thuật đến hiện thực về bản chất của hạnh phúc, các nguyên lý vận hành của hạnh phúc; từ đó có thái độ sống tích cực hơn, giúp nâng cao hiệu quả công việc và hạnh phúc trọn vẹn trong từng khoảnh khắc. Là một sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động CTD Learning & Sharing, Trường Công nghệ và Thiết kế UEH tổ chức buổi chia sẻ “Hành trình tìm hạnh phúc: Từ khoa học đến hiện thực”, với thông tin như sau:

Thời gian: 14g00 – 16g00, thứ Sáu, ngày 26/01/2024

Địa điểm: Hội trường B1.302, Cơ sở B, 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP. HCM. 

Diễn giả: PGS.TS. Ngô Viết Liêm – Khoa Marketing, Đại học New South Wales, Úc.

Đăng ký tham dự: Tại đây

 

Nội dung xoay quanh chủ đề “Hành trình tìm hạnh phúc: Từ khoa học đến hiện thực”: Cuộc sống là một bức tranh đầy màu sắc với những góc nhìn và sắc thái khác nhau về hạnh phúc. Hầu hết chúng ta đều hướng đến một cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp hơn. Và trên chuyến xe đi tìm hạnh phúc ấy, chúng ta hạnh phúc trong những thành công vừa ý, rồi lại thất vọng với những trạng thái bất như ý. Hạnh phúc đến rồi đi. Hạnh phúc là gì và ở đâu? Liệu ta có nắm giữ được hạnh phúc?

 

Trường Công nghệ và Thiết kế rất mong nhận được sự quan tâm của Quý Thầy, Cô và hân hạnh được đón tiếp Quý Thầy, Cô tại buổi chia sẻ.

 

*Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng CTD

Địa chỉ: 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10 (Lầu 9)

Email: ctd@ueh.edu.vn