2021, Year in review SMARTCITY+ ArtTech Fusion 2021

12-12-2021

Nằm trong chuỗi sự kiện SMARTCITY +, ArtTech Fusion 2021 do Đại học UEH chủ trì, dưới sự phối hợp tổ chức của ISCM, UEH Institute of Innovation, Phố Bên Đồi và các tổ chức khác. Đây được xem là sự kiện đầu tiên mở đầu cho chuỗi hoạt động ArtTech Fusion trong năm 2021 của ISCM.
Với mong muốn phát triển thương hiệu TP. Hồ Chí Minh như một “Thành phố thông minh đáng sống” thông qua sự kết hợp của các công cụ nghệ thuật và công nghệ, sự kiện ArtTech Fusion không chỉ dừng lại ở việc thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật mà còn tổ chức nhiều hoạt động nhằm thúc đẩy sự kết hợp giữa đổi mới (sáng tạo) và nghệ thuật. Tham gia sự kiện lần này, người tham gia sẽ có hội trải nghiệm với phần ký họa tự do cùng Urban Sketchers Vietnam, VietNam Watercolor Art, ..; Buổi trực tiếp âm nhạc với Germer Team và Thế Huy x Song Như; Trưng bày Thực tế ảo (VR), mô phỏng đô thị, ứng dụng công nghệ trong nghệ thuật và giải quyết các vấn đề đô thị, Góc sách nghệ thuật tại ISCM StudioLab.
Ngoài ra, sự kiện này cũng thúc đẩy và biến cơ sở UEH – V (232/6 Võ Thị Sáu) trở thành một ArtTech Fusion Platform của TP.HCM, đồng thời trở thành một nơi giao lưu – sáng tạo và truyền cảm hứng cho GenZ.
———–
2021, YEAR IN REVIEW là chuỗi bài viết nhìn lại những sự kiện nổi bật của năm vừa qua và khởi động cho tuần lễ Fest của ISCM cùng các đối tác trên khắp toàn cầu sắp tới.
—————–
? Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Viện Đô thị thông minh và quản lý (ISCM)
232/6 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
028. 3930 9589
iscm@ueh.edu.vn
https://www.iscm.ueh.edu.vn/
https://www.youtube.com/channel/UCtoJ5ZFc9yLiPFRY_UcIoBg
https://www.linkedin.com/company/68028770
Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh. Không có mô tả ảnh. Không có mô tả ảnh.

Tin và ảnh: Viện Đô thị thông minh và Quản lý